Mừng Năm Mới 789BET – Khai Xuân Ngập Tràn Cùng 789BET

Mừng Năm Mới 789Bet – Hòa chung không khí cận kề đón tết nguyên đán 2024, đơn vị 789bet kính chúc Quý khách bước qua năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chân thành cảm ơn toàn bộ khách hàng đã tham gia và đồng hàng cùng 789bet trong suốt thời gian qua. Nhân ngày sắp khai xuân Giáp Thìn 2024, 789Bet chúng tôi chào đón quý vị với cơn mưa lì xì lên tới 789 tỷ VNĐ.

Khai xuân Tết Giáp Thìn 2024

Các trương trình khuyến mãi tại đơn vị diễn ra thường xuyên trong 1 năm, nhưng đối với những ngày trọng đại như trào đón năm mới này thì những khuyến mãi sẽ ngày càng nhiều và to lớn hơn những khuyến mãi nhỏ.

  • MÃ KHUYẾN MÃI: LX2024
  • THỜI GIAN: 20h:00 – 31/12/2024

Phương thức nhận được thưởng 789BET và Mừng Năm Mới 789BET

  • Vào thời gian quy định mà 789BET đã đưa ra, trước 20h ngày 31/12/2023. Quý khách hàng chỉ là người đã đăng ký vào làm thành viên chính thức của đơn vị này, cũng sẽ được nhận được lì xì, không phân biệt tài khoản cũ – đẵ đăng ký lâu dài, hay tài khoản mới đăng ký cũng đều nhận được.
  • Bạn ĐĂNG KÝ và ĐĂNG NHẬP vào trang chủ của 789BET và bấm vào nút “BAO LÌ XÌ” và ấn chọn để nhận thưởng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức. Nếu trường hợp bạn chưa nhận được phần thưởng thì sẽ phải đợi qua 24h là hoàn toàn có thưởng nhé.
  • Khuyến mãi này sẽ không áp dụng cho các trò chơi xổ số nhé, nên các bạn cần chú ý nha.
  • Trước khi nhận thưởng bạn cần cung cấp và bổ sung đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết như: SĐT, NGÂN HÀNG, HỌ VÀ TÊN(Thật). Tránh hiện tượng không nhận được quà từ 789BET chúng tôi nhé.
  • Tiền thưởng sẽ được duyệt khi bạn sinh phí qua một lần cược
Mừng Năm Mới 789BET
Mừng Năm Mới 789BET

789BET xin kinh chúc khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, tiền tài đầy túi, sức khỏe dồi dào. Mong tất cả các thành viên, khách hàng đã đồng hành cùng đơn vị trong những năm qua một lời kính chúc  An Khang – Thịnh Vượng.

Tôi là AN NHIÊN cũng thay mặt toàn thể bộ phận nhân viên 789BET dành tặng những lời ngọt ngào và đầm ấm nhất đến với bạn và người thân bạn nhé.

P/s: Khi ban tham gia vào 789BET là bạn đã đồng ý với các QUY TẮC và QUY ĐỊNH của đơn vị chúng tôi đưa ra.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *